Nội thất Minh An chuyên sản xuất ghế salon gỗ các loại, ghế gỗ các loại như hương, chiu liu, sồi… Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực gia công sản xuất ghế gỗ nội thất trang trí. Nội thất Minh An đã và đang khẳng định vị thế trở thành một trong những đơn vị sản xuất ghế gỗ hàng đầu tại TPHCM.

Nội thất Minh An đã xuất khẩu hơn 100 mặt hàng ghế gỗ các loại sang các thị trường nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar…

Với tầm nhìn đưa sản phẩm gỗ Việt Nam vươn cao trên thị trường thế giới, nội thất Minh An mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng sản phẩm. Với nhiều mẫu mã khác nhau, nội thất Minh An tự tin đủ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng tại thị trường trong nước.

Mời quý khách hàng xem qua một số sản phẩm ghế gỗ mà nội thất Minh An đã và đang sản xuất theo đơn đặt hàng của các đơn thị nội thất tại Việt Nam.

Bộ bàn ghế gỗ Muông vân xoăn

BoBanGheGoSoi

Bộ bàn ghế gỗ sồi cao cấp

Bo-Ban-Ghe-Go-Chiuliu

Bộ bàn ghế gỗ chiu liu gia đình

Nội thất Minh An nhận sản xuất ghế gỗ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có xưởng sản xuất, đảm bảo hàng sản xuất tận gốc. Mọi nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline, Nội thất Minh An sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng bộ sản phẩm vừa ý nhất.