Ghế sofa nhà bạn đã lâu không được thay áo mới? Hay những đứa trẻ nhà bạn vô tình làm rách lớp bọc bên ngoài? Màu ghế của bạn giờ đây không còn hợp với màu tường vừa sơn phếch lại? Hay lớp bọc bên ngoài đã cũ và bạn cần phải tân trang lại nó? Hàng tá những lí do đủ thuyết phục bạn tìm đến với chúng tôi để sửa hoặc thay lớp bọc cho chiếc ghế sofa nhà mình đấy! Tại sao lại không nhỉ?

Lớp bọc bên ngoài ghế lâu ngày cũng bị sờn đi, cũ đi. Điều này làm mất vẻ đẹp cho không gian nhà bạn, làm cho bạn thực sự không thoải mái khi ngồi. Hay tồi tệ hơn nữa là những lớp gỗ bên trong bong ra dễ gây nguy hiểm cho cả gia đình bạn. Đã đến lúc bạn cần thay áo cho ghế nhà mình rồi!!! Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi vì:

1. Chất liệu vỏ bọc:

Chúng tôi cung cấp những lớp bọc thật chắc chắn, êm ái, thoải mái, phù hợp với từng không gian nhà bạn. Lớp bọc ghế sofa bên công ty chúng tôi cam kết an toàn và bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, vẻ ngoài vô cùng đẳng cấp và thời thượng làm nổi bật không gian nhà bạn.

MayBaoDaGheSofa

2. Thay bọc chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ thay bọc sofa chuyên nghiệp tận tình và tỉ mỉ đến từng vị trí, kẽ hở cũng như góc cạnh chiếc ghế sofa nhà bạn. Bạn cứ hình dung rằng: Nếu một lớp bọc có đẹp đến đâu chăng nữa, nhưng được bọc sơ xài và lộ ra nhiều chỗ kém “sang” thì cũng không thể nào toát lên vẻ kiêu sa của nó được. Ngược lại còn làm hỏng cả vẻ đẹp vốn có của nó.

Xuong-San-Xuat-Ghe-Sofa

3. Thay sửa bọc tại nhà:

Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua áo và thay áo cho những chiếc sofa của mình. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ ngay lập tức đến và tư vấn mẫu mã cũng như chất liệu bọc phù hợp cho ngôi nhà, không gian và phong thủy của gia đình bạn. Đừng nghĩ một vật như thế không ảnh hưởng nhé! Chỉ cần một sai lệch nhỏ sẽ phá hỏng “thiên thời địa lợi” của căn nhà bạn đấy!

bocdasofatannha

Còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ:

Để được hướng dẫn tận tình và phục vụ chu đáo mang lại sự hài lòng cho bạn!